ระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุด จำกัดการเข้า-ออก และบันทึกเวลาด้วยการสแกนม่านตา

Last updated: 26 พ.ย. 2563  |  3664 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุด จำกัดการเข้า-ออก และบันทึกเวลาด้วยการสแกนม่านตา

ระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุด จำกัดการเข้า-ออก และบันทึกเวลาด้วยการสแกนม่านตา สามารถสแกนได้ระยะไกลสูงสุด 50 ซม. มีความแม่นยำสูง แม้สวมใส่แว่นตาก็สามารถสแกนได้
.
มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ที่แสดงผลการสแกนทันที ในกรณีที่มีอุณหภูมิเกินกว่าที่กำหนด เครื่องจะแสดงสถานะ “ไม่ผ่าน” ลดความเสี่ยงในติดเชื้อภายในบริษัท และได้รับการรับรองจาก FBI, PIV และ Mobile ID Specification FAP 20 ทำให้มีความเร็วและประสิทธิภาพระดับสูงสุดในด้านการรักษาความปลอดภัย
.
มีประสิทธิภาพสูงด้วยการค้นหาภาพของม่านตาไวถึง 40,000 เทมเพลทใน 1 วินาที โดยที่เครื่องสามารถปรับระดับมุมกล้องรับกับความสูงของแต่ละคนที่เข้าทำการสแกนโดยอัตโนมัติ สามารถตรวจสอบข้อมูลได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ พร้อมทั้งบันทึกข้อมูลแบบเรียลไทม์
.
มีฟังก์ชันตรวจสอบหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สแกนม่านตา, ลายนิ้วมือ หรือคีย์การ์ด อีกทั้งยังสามารถดัดแปรงเพื่อทำการสแกนโดยบัตรประชาชนได้โดยตรงเพื่อ เข้าใช้บริการได้หลากหลายสถานที่ ที่ต้องการระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด เช่น โรงพยาบาล, สนามบิน, ฯลฯ
.
ด้วยประสบการณ์มากกว่า 18 ปี พร้อมศูนย์บริการมากกว่า 12 แห่งทั่วประเทศ เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจาก NITGEN มานานกว่า 17 ปี
.
ติดต่อ-สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : m.me/HITOPTechnologyThailand
Line : @hitop
E-mail : sales@hitop.co.th
Tel. : 02-995-3293 , Hotline 061-028-9550

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้