ครบทุกฟังก์ชั่นที่สำหรับงานสื่อโฆษณาด้วยอุปกรณ์จอ Digital Signage จาก Hi-Top

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 22 ปี |ยอดขายมากกว่า 5,000+ ป้าย|ศูนย์บริการ 12 แห่งทั่วประเทศ

เปลี่ยนสื่อโฆษณากี่ครั้งก็ไม่มีค่าใช้จ่าย
ภาพละเอียด คมชัด จอแข็งแรงทนทาน รองรับการใช้งานทุกธุรกิจ

Hi-Top Technology จัดจำหน่ายจอ Digital Signage หลากหลายรูปแบบให้เลือกตามที่คุณต้องการเพื่อการแสดงสื่อให้ออกมาดีที่สุด ใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชัน ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นธุรกิจชนิดใด จอรูปแบบ Digital Signage ก็สามารถแสดงผลออกมาได้อย่างดี สีสวย คมชัด สามารถเลือกติดตั้งได้ในทุกลักษณะพื้นที่ ดีไซน์สวย ทันสมัย มีหลากหลายการใช้งาน เติมเต็มทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัว ให้สื่อของคุณโดดเด่นมากกว่าที่เคยไม่ว่าจะอยู่ตรงส่วนไหน

บริการให้เช่า Digital Signage
อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการโฆษณาแบรนด์


ยกระดับแบรนด์ของคุณในงานนิทรรษการให้โดดเด่นและทันสมัย ด้วยบริการเช่าป้ายโฆษณาดิจิทัลจาก HI-TOP ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับงานสื่อโฆษณา สามารถเลือกขนาดได้ตามความต้องการ ตั้งแต่ 43”, 49”, 55" และ 65" 

ระบบควบคุมที่ใช้ง่าย หลากหลาย เลือกได้ตามความต้องการ ดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ง่าย ทั้งรูปภาพ โปสเตอร์ วิดีโอ และระบบเสียงในตัว

image
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางด้านล่าง
 
ข่าวสาร - Digital Signage

อาหารสัตว์เลี้ยงทั่วโลกมีมูลค่าตลาดสูงถึง 110.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐและคาดว่าจะเติบโตถึง 130.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2025 ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเติบโตของตลาด 1. ประชากรที่มีอายุมากขึ้น รายได้ที่เพิ่มขึ้น 2. การเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในฐานะของสมาชิกครอบครัว เป็นเสมือนเด็กน้อยหรือลูกคนหนึ่ง 3. ความกังวลถึงอนาคตของโลก 4. การยอมรับมากขึ้นของกลุ่ม LGBTQ+

โปรโมชั่นสุดคุ้ม Digital Signage Size 43” (Floor Stand) ราคาพิเศษ เพียง 39,500 บาท จากปกติ 43,500 บาท

24 hours Looplay เล่นต่อเนื่องไม่มีสะดุด นานถึง 50,000 ชั่วโมง สร้างภาพลักษณ์ธุรกิจที่ทันสมัย อยากเปลี่ยนสื่อกี่ครั้งก็ไม่มีค่าใช้จ่าย ครบทุกฟังก์ชันสื่อโฆษณาด้วยป้ายโฆษณาดิจิทัล ‌

วันนี้ Hi-Top ขอรวบรวมสินค้าที่ได้รับความนิยมในปีที่ผ่านมาและมียอดขายสูงสุด 5 อันดับ มาดูกันว่ามีสินค้ารุ่นไหนบ้าง

นอกจากคุณภาพของสินค้า บริษัทยังใส่ใจเรื่องบริการหลังการขายกับศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ 12 แห่ง ในพื้นที่ ได้แก่ ภาคกลาง - กรุงเทพมหานคร

HI-TOP เราพร้อมที่จะเข้ามาช่วยในธุรกิจของคุณเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจ

จากสถิติพบว่า ป้ายดิจิตอลช่วยเพิ่มยอดซื้อเฉลี่ย 29.5% เมื่อคุณมีการสร้างเนื้อหาสำหรับเพิ่มยอดขายและแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ตามความต้องการของลูกค้า HI-TOP ขอแนะนำสถานที่ที่เหมาะสำหรับการติดตั้ง Digital Signage ตามลักษณะการใช้งานเพื่อเป็นอีกตัวเลือกสำหรับธุรกิจคุณ

สุดคุ้ม! 11.11 นี้ รับส่วนลดทันที 1,111 บาท สำหรับลูกค้าที่สนใจป้ายโฆษณาดิจิทัลทุกขนาด! ป้ายโฆษณาที่เหมาะกับทุกธุรกิจ ครบทุกฟังก์ชันสำหรับสื่อโฆษณา

จอ Digital Signage คืออะไร

จอ Digital Signage คือ การนำเอาสื่อโฆษณา หรือสื่อประชาสัมพันธ์ที่อยู่ในรูปแบบของไฟล์ดิจิตอล ที่ส่วนมากมักจะถูกใช้งานแสดงผลบนจอแสดงผล เช่น จอทีวี LED ต่าง ๆ  โดยที่สามารถนำเสนอสื่อโฆษณา สื่อประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ โปสเตอร์ วิดีโอ เสียง ได้ทั้งหมด จึงทำให้จอแบบ Digital Signage นั้นดูมีความแตกต่าง และน่าสนใจ มากกว่าการใช้ป้ายโฆษณาในแบบเก่า ๆ ที่เป็นเพียงการลงผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ทั่ว ๆ ไปเคลื่อนไหวไม่ได้ และไม่มีเสียงประกอบนั่นเอง

การทำงานของจอ Digital Signage

องค์ประกอบที่สำคัญในการทำงานของจอรูปแบบ Digital Signage จะแบ่งได้หลัก ๆ 3 ส่วน ได้แก่  

1.ส่วนแสดงผล (Display) เป็นส่วนที่สามารถแสดงผลได้หลากหลายรูปแบบ โดยจะขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ ในที่นี้จะหมายถึงสื่อบนรูปแบบของจอภาพเท่านั้น เพราะจอภาพถือเป็นอุปกรณ์ที่ถูกนำมาใช้ในการแสดงผลมากที่สุด
2.ส่วนความคุมการทำงาน (MCU = Main control Unit) ส่วนความคุมการทำงานเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ควบคุมการทำงานร่วมกันระหว่างส่วนจอแสดงผลและซอฟต์แวร์  MCU เป็นส่วนที่ใช้ควบคุมการทำงานของระบบต่าง ๆ ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้เพราะเป็นส่วนที่ทำงานในการควบคุมการทำงานทั้งหมด  
3.ชุดคำสั่งควบคุมการทำงาน (Software) ซอฟต์แวร์เป็นอีกส่วนสำคัญที่มีการทำงานร่วมกันกับส่วนควบคุมการทำงานและผู้ใช้งานหรือ User ซอฟต์แวร์ ถือเป็นองค์ประกอบที่ทำหน้าที่ประสานงานให้ MCU ทำงานได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานนั่นเอง สรุปคือซอฟต์แวร์ถือเป็นตัวที่คอยสั่งให้อุปกรณ์ต่าง ๆ ทำงานต่างตามเงื่อนไขที่ต้องการนั่นเอง

ทำไมต้องเลือกใช้จอ Digital Signage

1.ประหยัดต้นทุนการพิมพ์แผ่นพับใบปลิว

การใช้จอรูปแบบ Digital Signage มีข้อดีตรงที่สามารถช่วยประหยัดเวลา และลดต้นทุนในการจัดพิมพ์ใบปลิว แผ่นพับ หรือโปสเตอร์ต่างๆ  ได้ เนื่องจากหากเป็นกระบวนการพิมพ์ของสื่อสิ่งพิมพ์นั้น มีหลายขั้นตอนและต้องใช้เวลานานกว่าจะได้สื่อออกมา ส่วนการใช้จอ Digital Signage หากต้องการแก้ไข หรือปรับเปลี่ยนสื่อนั้นใหม่ ก็สามารถแก้ไขได้ไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องเสียเวลามากเท่าสื่อสิ่งพิมพ์แบบเก่า

2.สร้างความดึงดูดและน่าสนใจได้มากกว่า

ในยุคก่อน ๆ ก็มีการเริ่มใช้สื่ออย่างโปสเตอร์ แผ่นพับ ใบปลิวเพื่อประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ จนปัจจุบันมีการแข่งขันที่สูงขึ้น การหันมาใช้จอรูปแบบ Digital Signage เผยแพร่ และประชาสัมพันธ์สื่อต่าง ๆ สำหรับร้านค้าและบริการ มักสร้างความน่าสนใจ และดึงดูดสายตาได้ดีกว่าสิ่งพิมพ์ธรรมดาแน่นอน พร้อมทั้งยังสามารถใส่ได้ทั้งรูปภาพ วิดีโอ เสียง เพื่อให้ดูมีความน่าสนใจมากขึ้นด้วย

3.ใช้งานง่ายผ่าระบบ Internet

เนื่องจากในหลายธุรกิจใหญ่ ๆ ที่มักมีสาขาห้างร้านต่าง ๆ จำนวนมาก การใช้จอรูปแบบ Digital Signage จะทำให้การสั่งงานเผยแพร่ได้ง่ายขึ้นอย่างมาก เนื่องจาก Digital Signage สามารถบริหารจัดการได้แบบ Network โดยจะผ่านโครงข่ายได้ทั้งภายใน ระบบ LAN, WAN หรือระบบ INTERNET ก็ได้เช่นกัน ซึ่งสามารถจัดการควบคุมสั่งการได้จากที่เดียว ไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปติดตั้งที่อุปกรณ์ รวมถึงยังสามารถกำหนดการตั้งค่าแสดงผลล่วงหน้าได้ และสามารถนำเสนอหรือแจ้งข่าวสาร ข้อความประชาสัมพันธ์แบบเร่งด่วนได้ทันที

4.เลือกใช้งานได้ทั้งระบบ Windows และ Android

จอ Digital Signage สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งระบบ Windows และ Android และมีถึง 4 ฟังก์ชันให้เลือกใช้คือ

AZ Android Network Display 
PC All-in -one Windows Display
C Plug And Play Advertising Display 
M LCD Monitor 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้