HI-TOP Technology ผู้นำด้านตู้ KIOSK ในประเทศไทย

รับออกแบบ ผลิต ติดตั้ง One Stop Service ครบ จบ ในที่เดียว

 

ด้วยทีม In-House Engineer ปรับแต่งได้ทั้ง Software และ Hardware

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 22 ปี |ยอดขายมากกว่า 10,000+ เครื่อง|ศูนย์บริการครอบคลุม 12 แห่งทั่วประเทศ


ตู้ออเดอร์อัตโนมัติ
ตู้รับชำระเงินอัตโนมัติ
image
ออกแบบ ดีไซน์ตู้ / สี / อุปกรณ์
ได้ตามความต้องการ 

รับผลิตและออกแบบทั้ง Software และ Hardware ลูกค้าระดับองค์กรกว่า 1,000 ราย ในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์มากกว่า 22 ปีเลือกอุปกรณ์สำหรับระบบ

   ขอแค่คุณมีไอเดีย เข้ามาคุยกับเรา

   เรามีทีมออกแบบ Hardware Engineer และ Software Engineer

   สามารถ Customize ออปชั่นต่างๆได้ตามต้องการ เช่น จอ Touch Screen , ระบบชำระเงิน ฯล


image

 

ตู้ KIOSK คืออะไร?


    ตู้ KIOSK คือ หนึ่งเทคโนโลยีที่มีความน่าสนใจและมีการนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะสามารถปรับใช้ได้ในหลากหลายธุรกิจแล้ว รวมถึงยังสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นได้ตามความต้องการได้อีกด้วย ตู้คีออสถือเป็นตู้ที่มีเทคโนโลยีการให้บริการต่าง ๆ แบบอัตโนมัติ โดยส่วนใหญ่ที่คุ้นตากันดี จะเป็นตู้ที่มีรูปร่างภายนอกคล้าย ๆ กับ ตู้ ATM แต่ตู้คีออสจะมีลักษณะที่บาง และเล็กกว่า โดยที่หน้าจอของตู้จะเป็นระบบสัมผัส ที่ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถกดสัมผัสคำสั่งต่าง ๆ ลงบนหน้าจอได้เอง เป็นอีกเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ได้อย่างดี ใครที่กำลังมองหาตู้คีออสไปช่วยต่อยอดทางธุรกิจนั้น ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากทีเดียว 


 ตู้ KIOSK เหมาะกับธุรกิจใดบ้าง?

 

ตู้ KIOSK นั้นถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลายธุรกิจ เพราะฟังก์ชันของตู้นั้นสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการหรือจุดประสงค์ของธุรกิจนั้น ๆ แล้วธุรกิจแบบใดบ้างที่นิยมนำตู้รูปแบบ KIOSK มาประกอบการทำธุรกิจ

  • ธุรกิจเกี่ยวกับสายการบิน ส่วนใหญ่นำตู้รูปแบบ KIOSK มาตั้งอยู่ตามสนามบิน โดยตู้เหล่านี้จะมีการกำหนดฟังก์ชั่นมาเพื่อใช้เช็คอินอัตโนมัติด้วยตัวเอง เพิ่มความสะดวกสบาย ประหยัดเวลาให้กับผู้ใช้บริการในสายการบินนั้นมากขึ้น 
  • ธุรกิจประเภทร้านอาหารและเครื่องดื่ม ธุรกิจประเภทนี้ค่อนข้างนิยมการนำตู้ KIOSK มาใช้เป็นอย่างมาก เพื่อลดปัญหาที่ต้องจ้างแรงงานคนเพิ่มขึ้น และยังสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการอย่างมากโดยสามารถเลือกเมนูและสั่งอาหารได้ด้วยตัวเอง โดยที่ไม่ต้องเรียกหรือรอพนักงานเลย อีกทั้งยังทำให้ร้านอาหารได้รับออเดอร์อย่างรวดเร็วด้วย
  • ธุรกิจที่เกี่ยวกับนิทรรศการต่าง ๆ ปัจจุบันมีการจัดงานนิทรรศการหรืองานอีเวนท์ต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น บางครั้งการใช้คนดำเนินการต่าง ๆ อาจใช้เวลานานเกินไป การนำตู้ KIOSK มาช่วยในธุรกิจแบบนี้ก็เป็นตัวช่วยได้อย่างดี เช่นการใช้ตู้คีออส มาใช้ในการลงทะเบียน การลงคิว ซื้อตั๋ว เส้นทาง แผนที่ หรือให้ข้อมูลเกี่ยวกับนิทรรศการหรือผลงานภายในงานก็ได้  
  • ธุรกิจธนาคาร ที่เรามักจะคุ้นชินกับการใช้ KIOSK ก็คือการกดบัตรคิวนั่นเอง ซึ่งสามารถช่วยให้สะดวกสบายมากขึ้น ไม่ต้องเปลืองแรงคน อีกทั้งยังช่วยให้การจัดการเป็นระบบด้วย 
  • ธุรกิจโรงงานอุตสาหกรรม/ธุรกิจขนส่ง ก็มักจะใช้ KIOSK ในการสั่งงานต่าง ๆ เช่นในหน่วยการผลิต ขั้นตอนการทำงานต่าง ๆ หรือการขนส่ง ซึ่งสามารถช่วยในการทำงานและสั่งการต่าง ๆ นั้นสะดวกสบาย มีความรวดเร็ว รวมถึงยังมีประสิทธิภาพ ลดความผิดพลาดในการทำงานได้ด้วย 
  • ธุรกิจโรงเรียนและสถานศึกษา ในบางแห่งอาจมีการใช้ตู้ KIOSK ในการเก็บข้อมูลต่าง ๆ เช่นการเช็กชื่อเข้าเรียน การเก็บข้อมูลเรื่องการขาด ลา มาสาย การลงเวลาเข้า - ออก ก็สามารถจัดเก็บข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้ได้อย่างง่ายได้ เพิ่มความสะดวกมากขึ้น
image

ทำไมถึงต้องเลือกใช้ตู้ KIOSK จาก Hi-Top ?

   ตู้ KIOSK จาก Hi-Top จะช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ให้ลูกค้าได้รู้สึกถึงความรวดเร็วทันสมัย
   ทำให้การสั่งซื้อสินค้ามีความน่าสนใจมากขึ้นกว่าการสั่งซื้อแบบเดิม ๆ อีกทั้งยังช่วยให้การขายสินค้าได้รวดเร็วมากขึ้น ไม่ต้องเปลืองกำลังคนด้วย 
   ช่วยลดต้นทุนได้อย่างดี เนื่องจากตู้คีออสมีดีไซน์หลากหลายขนาด หากใช้เพียงตู้ขนาดเล็กมาใช้ขายสินค้าแทนการตั้งหน้าร้านแบบถาวร ก็จะช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณในการเช่าพื้นที่ร้านได้มากขึ้น และยังไม่ต้องเสียเงินจ้างพนักงานมาขายด้วย
   ช่วยทำให้คนได้รู้จักแบรนด์หรือสินค้าของคุณได้มากขึ้น เนื่องจากคุณสามารถวางตู้คีออส ให้อยู่ในทำเลหรือแหล่งที่มีคนพลุกพล่านได้
   ทำให้สินค้าของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น และยังช่วยขยายฐานลูกค้าได้อีกทาง ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขายสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้น
   สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย เปลี่ยนที่ขายสินค้าไปได้เรื่อย ๆ และยังทำให้คนได้รู้จักเพิ่มมากขึ้นด้วย
image

ตัวอย่างการออกแบบตู้ KIOSK

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางด้านล่าง
ข่าวสาร - KIOSK

อาหารสัตว์เลี้ยงทั่วโลกมีมูลค่าตลาดสูงถึง 110.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐและคาดว่าจะเติบโตถึง 130.7 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2025 ปัจจัยที่ส่งผลต่อการเติบโตของตลาด 1. ประชากรที่มีอายุมากขึ้น รายได้ที่เพิ่มขึ้น 2. การเลี้ยงสัตว์เลี้ยงในฐานะของสมาชิกครอบครัว เป็นเสมือนเด็กน้อยหรือลูกคนหนึ่ง 3. ความกังวลถึงอนาคตของโลก 4. การยอมรับมากขึ้นของกลุ่ม LGBTQ+

พาไปเช็คอิน ตู้คีออสชาร์จรถ EV เปิดให้บริการแล้วพร้อมให้บริการทั้ง 4 สาขา ใกล้ที่ไหนไปได้เลยปั๊มคาลเท็กซ์สาขา ซี 123 เจปั๊มคาลเท็กซ์สาขา จุฑาสมิตรปั๊มคาลเท็กซ์สาขา ดาวอุไร 1ปั๊มคาลเท็กซ์สาขา ไฮเท็กซ์ เทพประทาน 1

ปรับแต่งขนาดหน้าจอตามต้องการระบบจอทัชสกรีนมีให้เลือกหลากหลายขนาดโดดเด่นด้วยดีไซน์โครงสร้างออกแบบได้ตั้งแต่ขนาด รูปทรง และสี

ทำความรู้จักกับตู้คีออส เครื่องให้บริการอัตโนมัติอัจฉริยะที่เพิ่มความสะดวกให้ทั้งเจ้าของธุรกิจและผู้บริโภค ธุรกิจไหนที่ควรมีตู้คีออสมาดูกันเลย

Customer Review ขอบพระคุณลูกค้าจากบริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน)ที่ไว้วางใจเลือกตู้คีออสเราและให้โอกาส Hi-Top Technology ได้ให้บริการค่ะ

วันนี้ Hi-Top ขอรวบรวมสินค้าที่ได้รับความนิยมในปีที่ผ่านมาและมียอดขายสูงสุด 5 อันดับ มาดูกันว่ามีสินค้ารุ่นไหนบ้าง

ปรับเปลี่ยนได้ทุกฟังก์ชัน ตอบโจทย์ทุกธุรกิจด้วย Hi-Top Kiosk วันนี้เรารวบรวมไอเดียตู้คีออสจากลูกค้ามาฝากทุกคนค่ะ ตู้รับชำระเงิน, ตู้กดบัตรคิว, ตู้เช็คอิน

นอกจากคุณภาพของสินค้า บริษัทยังใส่ใจเรื่องบริการหลังการขายกับศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ 12 แห่ง ในพื้นที่ ได้แก่ ภาคกลาง - กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้