ฉลองสาขาใหม่ ตู้กดโคเรียดอง Koreadong Thailand ที่เซ็นทรัลพระราม 2 จัดเต็มครบทุกเมนู เอาใจสายดองสุดๆ ตู้รุ่น SH7 Frozen Vending

หลายๆคนอยากเป็นเจ้าของตู้เวนดิ้ง แต่กำลังลังเลเพราะกลัวค่าไฟจะแพงวันนี้ ไฮ-ท็อป จึงรวมปัจจัยที่ส่งผลต่อค่าไฟของตู้เวนดิ้งมาให้ทุกคนค่ะ

ปรับแต่งขนาดหน้าจอตามต้องการระบบจอทัชสกรีนมีให้เลือกหลากหลายขนาดโดดเด่นด้วยดีไซน์โครงสร้างออกแบบได้ตั้งแต่ขนาด รูปทรง และสี

สำหรับจ่ายยาอัตโนมัติ จาก HI-TOP Vendingเพราะเหตุการณ์ไม่คาดคิด และอุบัติเหตุเล็กๆอาจเกิดขึ้นได้ตู้ Vending Machine สำหรับจำหน่ายยา และอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้บริการได้ตลอดเวลา พร้อมสำหรับทุกสถานการณ์

จะเป็นเจ้าของตู้เวนดิ้งทั้งที ต้องเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับสินค้าของเรามากที่สุดวันนี้ ไฮ-ท็อป รวมจุดเด่นของตู้แต่ละรุ่นมาให้ทุกคนเลือกใครเป็นสายไหน ลองดูกันนะคะ

อยากได้เครื่องยืนยันตัวตนสักตัว แต่ลังเลว่าจะเลือกรุ่นไหนดีวันนี้ ไฮ-ท็อป ขอหยิบ 2 รุ่นที่นิยมมากๆมาเปรียบเทียบให้ทุกคนก่อนตัดสินใจซื้อค่ะรุ่นแรกคือ Finkey Access 2  รุ่นที่สองคือ Ubio-X Face

ทำความรู้จักกับตู้คีออส เครื่องให้บริการอัตโนมัติอัจฉริยะที่เพิ่มความสะดวกให้ทั้งเจ้าของธุรกิจและผู้บริโภค ธุรกิจไหนที่ควรมีตู้คีออสมาดูกันเลย

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้