ปฏิเสธไม่ได้ว่าสินค้าหรือผลิตภัณฑ์บางประเภทนั้นต้องจำกัด “อายุ” ของผู้ซื้อ เนื่องจากเหตุผลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเหมาะสม จนไปถึงเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ . HI-TOP จึงขอนำเสนอ “ตู้ Vending Machine พร้อมระบบยืนยันอายุ” ก่อนทำการซื้อสินค้า เพื่อการจำหน่ายสินค้าต่างๆ อย่างเหมาะสมและถูกกฎหมาย ✓ มาพร้อมระบบยืนยันอายุด้วย “บัตรประชาชน และ พาสปอร์ต” ✓ เพิ่มความน่าสนใจและความน่าเชื่อถือให้แบรนด์ ✓ เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้า ✓ ออกแบบ-ปรับแต่ง การทำงานและรูปลักษณ์ตู้ได้ตามต้องการ ✓ จบครบในที่เดียว ออกแบบ-ผลิต-ขนส่ง-ติดตั้ง พร้อมบริการหลังการขาย . HI-TOP พร้อมซัปพอร์ตทุกไอเดีย Vending Machine, Kiosk, Digital Signage หรือโซลูชันอื่นๆ ครบจบในที่เดียว ตั้งแต่ออกแบบ-ผลิต-ติดตั้ง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี พร้อมศูนย์บริการมากกว่า 12 แห่งทั่วประเทศ ______________________________ ติดต่อ-สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : m.me/HITOPTechnologyThailand Line : @hitop E-mail : sales@hitop.co.th Website : www.hitop.co.th Tel. : 02-995-3293, Hotline 061-028-9550

จริงอยู่ที่ส่วนใหญ่โครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ อย่างคอนโด หมู่บ้าน นั้นจะตั้งอยู่ใกล้ๆ กับศูนย์การค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์ท หรือตลาดต่างๆ เพื่อให้ง่ายต่อการจับจ่ายซื้อของของลูกบ้าน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เจ้าของโครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ ยังสามารถเพิ่มความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าได้ด้วยตู้ Vending Machine ระบบล็อกเกอร์ รุ่น FH1 จาก HI-TOP ที่เหมาะสำหรับการขายที่มีขนาดใหญ่ หรือสินค้าเปราะบางที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ อาทิ น้ำดื่มแบบแพ็ก ข้าวสาร น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม จนไปถึงสินค้าอื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับครัวเรือน ซึ่งนอกจากจะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกบ้าน-ผู้อยู่อาศัยในโครงการแล้ว ยังเป็นการสร้างคุณค่าให้ตัวโครงการ เป็นการแสดงความเอาใจใส่ลูกบ้านในโครงการขึ้นอีกไประดับเช่นกัน Vending Machine ระบบล็อกเกอร์ รุ่น FH1 • จอระบบสัมผัส ขนาด 18.5 นิ้ว • สามารถปรับแต่งขนาด-จำนวนช่องสินค้าได้ • รองรับการใช้งาน 4G และ Wifi • รองรับการชำระเงินที่หลากหลาย เหรียญ ธนบัตร QR Code และ Mobile Banking ต่างๆ HI-TOP พร้อมซัปพอร์ตทุกไอเดีย Vending Machine, Kiosk, Digital Signage หรือโซลูชั่นอื่นๆ ครบจบในที่เดียว ตั้งแต่ออกแบบ-ผลิต-ติดตั้ง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี พร้อมศูนย์บริการมากกว่า 12 แห่งทั่วประเทศ

คุณสมศักดิ์ วิเชตชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮ-ท็อป เทคโนโลยี่ จำกัด ได้รับมอบรางวัล BEST PARTNER จาก NITGEN ในปี 2006 และโล่แสดงความขอบคุณ ในปี 2012 และได้รับเชิญเข้าร่วมงาน Global Partner Conference ในปี 2019 ที่ประเทศเกาหลีใต้

เพื่อที่จะให้ทุกคนได่รู้ว่า Hi-Top สามารถสร้างตู้ Vending Machine แบบไหนก็ได้ วันนี้ Hi-Top จึงขอนำเสนอ ตู้เครื่องหมู่บูชาตามวันเกิด สำหรับวัดโดยเฉพาะ

ระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุด จำกัดการเข้า-ออก และบันทึกเวลาด้วยการสแกนม่านตา สามารถสแกนได้ระยะไกลสูงสุด 50 ซม. มีความแม่นยำสูง แม้สวมใส่แว่นตาก็สามารถสแกนได้

สแกนใบหน้าได้เพียงเดินผ่าน รองรับการสแกนได้ไกลถึง 3 เมตร สูงสุดพร้อมกันถึง 4 คน พร้อมกับสามารถเชื่อมต่อเข้ากับ Terminal ในการเปิดประตู ตอบโจทย์ในเรื่องลดการสัมผัส

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้