เพื่อที่จะให้ทุกคนได่รู้ว่า Hi-Top สามารถสร้างตู้ Vending Machine แบบไหนก็ได้ วันนี้ Hi-Top จึงขอนำเสนอ ตู้เครื่องหมู่บูชาตามวันเกิด สำหรับวัดโดยเฉพาะ

ระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุด จำกัดการเข้า-ออก และบันทึกเวลาด้วยการสแกนม่านตา สามารถสแกนได้ระยะไกลสูงสุด 50 ซม. มีความแม่นยำสูง แม้สวมใส่แว่นตาก็สามารถสแกนได้

สแกนใบหน้าได้เพียงเดินผ่าน รองรับการสแกนได้ไกลถึง 3 เมตร สูงสุดพร้อมกันถึง 4 คน พร้อมกับสามารถเชื่อมต่อเข้ากับ Terminal ในการเปิดประตู ตอบโจทย์ในเรื่องลดการสัมผัส

แก้ปัญหาความแออัดของการต่อคิวรับบริการ ได้ด้วย Queue Management Platform ที่จะช่วยเปลี่ยนเรื่องคิวให้เป็นเรื่องง่าย

Digital Signage ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ ป้ายโฆษณา ธรรมดาๆ ที่เอาไว้แต่โชว์โฆษณาเท่านั้น เพราะที่ Hi-Top เราสามารถปรับแต่งให้ Digital Signage นั้น ให้สามารถสร้าง Engagement ได้ด้วยวิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจองคิว, QR CODE, Touch Screen, ชำระเงิน, รับบัตรคิว ฯลฯ

เมื่อนึกถึงคนชอบออกกำลังกาย ก็คงนึกถึงคนที่เล่นฟิตเนส สิ่งที่เขาจะเลือกทานหลักๆ ก็คงจะเป็น สิ่งที่ดีต่อสุขภาพ หรือเวย์โปรตีน ซึ่งถ้าหากสร้างเครื่อง ที่สามารถทำเวย์โปรตีนสำเร็จรูปได้ สามารถเลือกรสชาติ และ รูปแบบที่จะดื่มได้เช่น แบบเย็น หรือ แบบปั่น โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องผงจับตัวเป็นก้อน ไปตั้งที่หน้าฟิตเนสได้ ก็จะเป็นการตอบโจทย์ ให้กับคนออกกำลังกายโดยการฟิตเนสได้ดีเลยทีเดียว

Powered by MakeWebEasy.com