นอกจากคุณภาพของสินค้า บริษัทยังใส่ใจเรื่องบริการหลังการขายกับศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ 12 แห่ง ในพื้นที่ ได้แก่ ภาคกลาง - กรุงเทพมหานคร

HI-TOP เราพร้อมที่จะเข้ามาช่วยในธุรกิจของคุณเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจ

จากสถิติพบว่า ป้ายดิจิตอลช่วยเพิ่มยอดซื้อเฉลี่ย 29.5% เมื่อคุณมีการสร้างเนื้อหาสำหรับเพิ่มยอดขายและแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ตามความต้องการของลูกค้า HI-TOP ขอแนะนำสถานที่ที่เหมาะสำหรับการติดตั้ง Digital Signage ตามลักษณะการใช้งานเพื่อเป็นอีกตัวเลือกสำหรับธุรกิจคุณ

สุดคุ้ม! 11.11 นี้ รับส่วนลดทันที 1,111 บาท สำหรับลูกค้าที่สนใจป้ายโฆษณาดิจิทัลทุกขนาด! ป้ายโฆษณาที่เหมาะกับทุกธุรกิจ ครบทุกฟังก์ชันสำหรับสื่อโฆษณา

ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ธุรกิจที่เข้ามามีบทบาทในตลาดปัจจุบัน

HI-TOP ขอขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในบริการของเรา และเลือกตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติของเราให้เป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ

วันที่ 24-26 ตุลาคมนี้  บูธ F01 Hall 11-12 ศูนย์การค้าอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ปีนี้ Hi-Top เตรียมนำสินค้าไปร่วมงานแบบจัดเต็ม ไม่เพียงแค่รุ่นที่จำหน่ายในปัจจุบันเท่านั้น แต่ยังมีสินค้าใหม่อีกเพียบที่จะนำไปเปิดตัวในงาน พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าภายในงานที่เรียกว่าพลาดไม่ได้เลยทีเดียว

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้