Vending Machine  (ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ) 

 ONE-STOP SERVICE  บริการครบจบในที่เดียว

ออกแบบ l ผลิต l ติดตั้ง l บริการหลังการขาย
image
image
image
image
image
image
image
image

ขยายธุรกิจของคุณ ให้จัดการง่ายมากขึ้น

Hi-Top Vending Machine

ด้วยโซลูชั่นการในการผลิตตู้ Vending Machine แบบครบวงจร ตั้งแต่เริ่มออกแบบ ผลิต ขนส่ง ติดตั้ง ไปจนถึงการรับประกันและบริการหลังการขาย ซึ่งรวมไปถึงการเสริมและตกแต่งตู้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสติกเกอร์สำหรับแต่งตู้ ไปจนถึงซอฟต์แวร์การทำงานเพื่อให้ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณได้อย่างดีที่สุด

image

 

HI-TOP Vending Machine
สร้างแบรนด์ OEM และพัฒนา Solution หลากหลายตามความต้องการSoftware HI-TOP Vending


Software ระบบจัดการขาย เป็นระบบออนไลน์เชื่อมต่อผ่าน Server โดยสามารถจัดการตู้ Vending Machine ทั้งหมดทุกตู้ที่ลูกค้าเป็นเจ้าของ ได้อย่างสะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ช.ม.

 

image
เราพร้อมซัปพอร์ตทุกไอเดียสำหรับตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ Vending Machine
ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
image
ติดตั้งทั่วประเทศ มากกว่า
30 จังหวัด
image
จำหน่ายแล้ว มากกว่า
1,000 ตู้
image
ส่งเสริมยอดขาย
ให้กับธุรกิจของคุณ
image
มีศูนย์บริการกว่า
12 แห่ง ทั่วประเทศ
ตัวอย่างจากลูกค้า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางด้านล่าง
 
ข่าวสาร -Vending Machine

จะเป็นเจ้าของตู้เวนดิ้งทั้งที ต้องเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับสินค้าของเรามากที่สุดวันนี้ ไฮ-ท็อป รวมจุดเด่นของตู้แต่ละรุ่นมาให้ทุกคนเลือกใครเป็นสายไหน ลองดูกันนะคะ

อย่าปล่อยพื้นที่ว่างในทำเลดีๆให้สูญเปล่า มาลงทุนและสร้างรายได้กับตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติกัน

Customer Review ขอบพระคุณลูกค้าจากหลักทรัพย์ธนชาต ที่ไว้วางใจเลือกตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติเราและให้โอกาส Hi-Top Technology ได้ให้บริการค่ะ

ซื้อตู้ Vending 2 ตู้ รับส่วนลดทันที 14,000 บาท โปรโมชั่นสำหรับตู้ Vending Machine รุ่น SH6

HI-TOP Technology ผู้นำด้านตู้ Vending Machine ในประเทศไทย

Hi-Top Technology ติดตั้งและจำหน่ายตู้ Vending Machine พร้อมช่วยสนับสนุนการขายสินค้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยเลือกได้ทุกความต้องการ ที่ออกแบบมาให้สามารถครอบคลุมได้ทุกการใช้งาน ให้คุณเลือกตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติให้ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการในทุกสินค้าและผลิตภัณฑ์ของคุณ

เลือกอุปกรณ์ตู้ Vending Machine สำหรับจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติจาก Hi-Top

ตู้ Vending Machine คืออะไร

ตู้ Vending Machine คือ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติที่เราคุ้นเคยกันดีนั่นเอง ตู้ Vending Machine สามารถมาทดแทนการลงทุนเปิดหน้าร้านได้ และใช้พื้นที่น้อย ไม่ต้องใช้แรงงาน ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นสามารถควบคุมระบบคลังสินค้าผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ โดยจะมีระบบที่ออกแบบมาเพื่อใช้ตรวจสอบการทำงานของตู้ Vending Machine โดยเฉพาะ เช่น ตู้จำหน่ายเครื่องดื่ม ตู้จำหน่ายอาหาร หรือสินค้าอื่น ๆ เพื่อให้นำข้อมูลส่วนนี้ ไปบริหารจัดการในด้านต่าง ๆ ได้ เช่น วิเคราะห์การขาย สินค้าขายดี วิเคราะห์การทำงานและตรวจสอบอุณหภูมิ วิเคราะห์ถึงการทำงานที่ผิดปกติของตู้ได้ ทำให้ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจในการนำไปจำหน่ายสินค้าของคุณนั่นเอง และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มีศักยภาพมากขึ้นด้วย

หลักการทำงานของตู้ Vending Machine

ตู้ Vending Machine จาก HI-TOP สามารถปรับแต่งการทำงานได้หลากหลาย ทั้งในด้านการออกแบบ-รูปลักษณ์ของตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ การทำงาน จำนวน-ขนาดช่อง จนไปถึงระบบซอฟต์แวร์ตู้ต่าง ๆ ตามความต้องการ หรือสินค้าที่จำหน่าย ทั้งยังสามารถเสริมอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ช่วยตอบโจทย์กับการใช้งานได้ อาทิเครื่องไมโครเวฟ ระบบรักษาความเย็นได้สูงถึง -18 องศา เป็นต้น

ตู้ Vending Machine เหมาะสำหรับขายสินค้าอะไร

ตู้ Vending Machine จาก HI-TOP รองรับการขายสินค้าได้ทุกรูปแบบ ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นอาหารสด-แห้ง-แช่แข็ง ของเล่น-ของชำร่วยต่างๆ ซึ่งของชิ้นใหญ่หรือของเปราะบางก็สามารถขายได้ ด้วยระบบและรูปแบบของตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตู้ระบบลิฟต์รับสินค้า ตู้ระบบล็อคเกอร์ ตู้ระบบแขวนสินค้า จนไปถึงตู้ที่มีระบบความคุมอุณหภูมิ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้สามารถรองรับสินค้าได้ทุกรูปแบบ

ทำไมถึงต้องเลือกตู้ Vending Machine จาก Hi-Top

การเลือกใช้อุปกรณ์ที่ประสิทธิภาพ จะช่วยให้บรรลุจุดประสงค์ทางการตลาดหรือจุดประสงค์อื่น ๆ ที่คุณตั้งไว้ได้ง่ายขึ้นตู้ Vending Machine จาก Hi-Top เป็นตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัตินวัตกรรมใหม่ ที่มีการรองรับและขายสินค้าได้หลากหลายประเภท ด้วยระบบตู้ที่มีให้เลือกหลากหลายและยังสามารถปรับแต่งเพิ่มเติมได้ตามต้องการ สามารถช่วยตอบโจทย์ด้านการใช้งานของคุณได้อย่างดี ดีไซน์สวยงามโดดเด่น ทันสมัย อุปกรณ์ของเรามีมาตรฐาน นำเข้าจากต่างประเทศ เชื่อถือได้ และได้รับการไว้วางใจจากลูกค้า องค์กรชั้นนำมากมายที่เลือกใช้อุปกรณ์ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติจาก Hi-Top และที่สำคัญคือยังมีบริการตั้งแต่ ออกแบบ-ผลิต-ติดตั้ง-บริการหลังการขาย เป็น One stop Service ที่ครบจบในที่เดียวจริง ๆ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้