เสริมความปลอดภัยที่เหนือระดับ จัดการระบบให้องค์กร

ยืนยันตัวตนรวดเร็ว แม่นยำ พร้อมฟังก์ชันหลากหลาย

 ด้วยประสบการณ์มากกว่า 22 ปี |ลูกค้าระดับองค์กรกว่า 1,000 ราย|ยอดขายมากกว่า 10,000+ เครื่อง


 
HI-TOP Automatic Gate
ยืนยันตัวตนผ่านระบบประตูอัตโนมัติ

 

จัดการระบบเข้า-ออก ควบคุมง่าย ยืนยันตัวตนไว 

จัดระเบียบให้องค์กรของคุณทันสมัยและจัดการง่ายมากขึ้น ด้วยระบบประตูอัตโนมัติฟังก์ชันหลากหลาย ปรับแต่งได้ตามความเหมาะสมขององค์กร ระบบสามารถรองรับการยืนยันตัวตนผ่านบัตรประชาชน,บัตรพนักงาน, QR code, Barcode และโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องยืนยันตัวตนแบบสแกนหน้าและลายนิ้วมือได้อีกด้วย 


image
ตัวอย่างลูกค้าของเรา
 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางด้านล่าง

อยากได้เครื่องยืนยันตัวตนสักตัว แต่ลังเลว่าจะเลือกรุ่นไหนดีวันนี้ ไฮ-ท็อป ขอหยิบ 2 รุ่นที่นิยมมากๆมาเปรียบเทียบให้ทุกคนก่อนตัดสินใจซื้อค่ะรุ่นแรกคือ Finkey Access 2  รุ่นที่สองคือ Ubio-X Face

ปัจจุบันมีมูลค่าตลาดสูงถึง 43 พันล้านดอลลาร์และคาดว่าจะสูงถึง 83 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2570 ‌ไฮ-ท็อป ได้สรุป 6 ปัจจัยสำคัญที่ทำให้อัตราการเติบโตของ Biometric หรือเครื่องยืนยันตัวตนเพิ่มขึ้นและมีแน้วโน้มที่จะเติบโตต่อเนื่องในอนาคต

ไฮ-ท็อปได้รวบรวมไอเดียการนำเอาเครื่อง Biometric ไปปรับใช้กับธุรกิจต่างๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและการจัดการข้อมูลให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

วันนี้ Hi-Top ขอรวบรวมสินค้าที่ได้รับความนิยมในปีที่ผ่านมาและมียอดขายสูงสุด 5 อันดับ มาดูกันว่ามีสินค้ารุ่นไหนบ้าง

นอกจากคุณภาพของสินค้า บริษัทยังใส่ใจเรื่องบริการหลังการขายกับศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ 12 แห่ง ในพื้นที่ ได้แก่ ภาคกลาง - กรุงเทพมหานคร

HI-TOP เราพร้อมที่จะเข้ามาช่วยในธุรกิจของคุณเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจ

HI-TOP ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่าย Vending Machine, Kiosk, Touch Screen, Digital Signage, Access Control จนไปถึงโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีเพื่อธุรกิจต่างๆ ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 5,000 รายจากทุกประเภทธุรกิจ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้