ปรัชญาของบริษัทฯ

 "จำหน่ายสินค้าคุณภาพสูง ราคายุติธรรม บริการไม่จำกัด ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค"     ได้ก่อตั้งบริษัทมาแล้วกว่า 20 ปี อย่างมั่นคงและเป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สินค้าจาก ต่างประเทศหลายชนิด เช่น
     1. เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ( Finger Scan ) และเครื่องทาบบัตร (Card Reader) ยี่ห้อ Nitgen จากประเทศเกาหลีใต้
     2. จอภาพระบบสัมผัส ( Touch screen ) ยี่ห้อ Nexio จากประเทศเกาหลีใต้
     3. จอภาพระบบสัมผัส ( Touch screen ) ยี่ห้อ 3M, Elo Touch และ PQ Labs จากประเทศอเมริกา
     4. ออกแบบฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ตู้ Kiosk Solutions ทุกรูปแบบ ทั้งแบบ Self  Service Payment และ Kiosk Information
     5. จำหน่าย Flap Barrier, Auto-Gate และ Tripod Turnstile จากประเทศเยอรมัน เกาหลีใต้และจีน
     6. ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ (Vending Machine) รับผลิตแบบ OEM ด้วย
     7. และยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ฯลฯ

      ปัจจุบัน เรามีลูกค้าระดับองค์กร กว่า 1,000 รายในประเทศไทย ที่ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้สินค้าจากบริษัทฯ บางองค์กร เป็นลูกค้าเรามาเป็นระยะเวลามากกว่า 10 ปีมาแล้ว และนอกจากนี้  บริษัท ไฮ-ท็อป เทคโนโลยี่ จำกัด ยังมีโรงงานผลิตตู้ Kiosk ที่ได้มาตรฐานได้รับ ISO 9001:2015 (Full System) เพื่อรับผลิตและออกแบบตู้ Kiosk ต่างๆ ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทเราอยู่เบื้องหลังความสำเร็จ

image

     ของหลายๆ โครงการในเรื่องการผลิตตู้ Kiosk ในประเทศไทย และปัจจุบันตลาดธุรกิจตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติหยอดเหรียญ (Vending Machine) มีการเติบโตเป็นอย่างมาก ทางบริษัทจึงได้ศึกษาตลาดในธุรกิจนี้ ปรากฏว่าราคาของสินค้ายังสูงอยู่มาก จึงทำให้เราได้เล็งเห็นช่องทางในการทำธุรกิจในตลาดตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติหยอดเหรียญ โดยทำอย่างไรก็ได้ให้ราคาสินค้าถูกลง แต่คุณภาพต้องได้มาตรฐานเพื่อคนระดับรากหญ้าที่สนใจในธุรกิจนี้จะได้ทำธุรกิจได้ด้วย หลังจากนั้น บริษัทได้สร้างทีมวิศกรเพื่อวิจัยพัฒนาสินค้าขึ้นมา โดยปัจจุบันตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติหยอดเหรียญของไฮ-ท็อป สามารถรับชำระด้วยเหรียญ ด้วยธนบัตร และทอนเหรียญได้ นอกจากนี้ยังชำระด้วย Cashless ได้ด้วย Thai QR Code, Visa, Master, WeChet Pay, Ali pay ได้ด้วย พร้อมซอฟแวร์บริหารจัดการตู้ได้ทั้งหมด เช๋น ตู้สมารถดู Report ต่างๆได้
     

     และในปัจจุบันบริษัทได้ออกสินค้าซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ในตลาดแต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ทำให้ ณ.วันนี้ บริษัทไฮ-ท็อป เทคโนโลยี่ จำกัด พร้อมแล้วที่จะเข้ามาในธุรกิจหยอดเหรียญ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ ( Gen X ) ของประเทศ เพื่อให้ทุกๆคนทุกๆ สาขาอาชีพได้มีโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจหยอดเหรียญได้ โดยสินค้านั้นต้องราคาไม่สูงเกินไป สินค้านั้นต้องมีคุณภาพ นอกจและเพื่อให้ท่านลูกค้าของบริษัทมีความสบายใจในเรื่องการบริการหลังการขาย ปัจจุบันบริษัทมีศูนย์บริการ 12 ศูนย์ไว้บริการท่านโดยกระจายตามหัวเมืองต่างๆ ในแต่ละภาคของประเทศไทย ได้แก่ เชียงใหม่, พิษณุโลก, นครสวรรค์, นครราชสีมา, อุดรธานี, อุบลราชธานี, ชลบุรี, หาดใหญ่, สุราษฎร์ธานี และภูเก็ต

Powered by MakeWebEasy.com