ปรัชญาของบริษัทฯ

 "จำหน่ายสินค้าคุณภาพสูง ราคายุติธรรม บริการไม่จำกัด ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค"


ได้ก่อตั้งบริษัทมาแล้วกว่า 18 ปี อย่างมั่นคงและเป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สินค้าจาก ต่างประเทศหลายชนิด เช่น

  1. เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ( Finger Scan ) และเครื่องทาบบัตร (Card Reader) ยี่ห้อ Nitgen จากประเทศเกาหลีใต้
  2. จอภาพระบบสัมผัส ( Touch screen ) ยี่ห้อ Nexio จากประเทศเกาหลีใต้
  3. จอภาพระบบสัมผัส ( Touch screen ) ยี่ห้อ 3M, Elo Touch และ PQ Labs จากประเทศอเมริกา
  4. ออกแบบฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ตู้ Kiosk Solutions ทุกรูปแบบ ทั้งแบบ Self  Service Payment และ Kiosk Information
  5. จำหน่าย Flap Barrier, Auto-Gate และ Tripod Turnstile จากประเทศเยอรมัน เกาหลีใต้และจีน
  6. และยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ฯลฯ

ปัจจุบันนี้ เรามีลูกค้าระดับองค์กร กว่า 1,000 รายในประเทศไทย ที่ให้ความไว้วางใจและเลือกใช้สินค้าจากบริษัทฯ บางองค์กร เป็นลูกค้าเรามาเป็นระยะเวลามากกว่า 10 ปีมาแล้ว นอกจากนี้ บริษัท ไฮ-ท็อป เทคโนโลยี่ จำกัด ยังมีโรงงานผลิตตู้ Kiosk เป็นของตัวเองเพื่อรับผลิตและออกแบบตู้ Kiosk ต่างๆ ซึ่งบริษัทเราอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของหลายๆ โครงการในเรื่องการผลิตตู้ Kiosk ในประเทศไทย และปัจจุบันตลาดธุรกิจหยอดเหรียญมีการเติบโตเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นตู้เติมเงินมือถือออนไลน์ ตู้น้ำมันอัตโนมัติและตู้หยอดเหรียญอื่นๆ 

image

ทางบริษัทจึงได้ศึกษาตลาดในธุรกิจนี้ ปรากฏว่าราคาของสินค้ายังสูงอยู่มาก จึงทำให้เราได้เล็งเห็นช่องทางในการทำธุรกิจในตลาดหยอดเหรียญนี้ โดยทำอย่างไรก็ได้ให้ราคาสินค้าถูกลง แต่คุณภาพต้องดีเพื่อคนระดับรากหญ้าที่สนใจในธุรกิจนี้จะได้ทำธุรกิจได้ หลังจากนั้น บริษัทได้สร้างทีมวิศกรเพื่อวิจัยพัฒนาสินค้าขึ้นมาด้วยตัวเอง ทีมออกแบบตู้ซึ่งเรามีจากโรงงานของเราอยู่แล้วทำให้เราได้สินค้าที่มีต้นทุนต่ำ เนื่องจากเราวิจัยพัฒนา Controller Board (สมองกล) ด้วยตัวเอง และผลิตตู้จากโรงงานของเราเองและพัฒนาซอฟแวร์ด้วยตัวเราเอง เราจึงเปิดบริษัทใหม่ภายใต้ชื่อ บริษัท ไฮ-ท็อป ออนไลน์ เพื่อผลิตตู้ด้านธุรกิจหยอดเหรียญโดยเฉพาะ

ปัจจุบันบริษัทได้ออกสินค้าซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ในตลาดแต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ทำให้ ณ.วันนี้ บริษัทไฮ-ท็อป เทคโนโลยี่ จำกัด พร้อมแล้วที่จะเข้ามาในธุรกิจหยอดเหรียญ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ของประเทศ เพื่อให้ทุกๆคนทุกๆ สาขาอาชีพได้มีโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจหยอดเหรียญได้ โดยสินค้านั้นต้องราคาไม่สูงเกินไป สินค้านั้นต้องมีคุณภาพ นอกจากนี้เพื่อให้ท่านลูกค้าของบริษัทมีความสบายใจในเรื่องการบริการหลังการขาย ปัจจุบันบริษัทมีศูนย์บริการ 10 ศูนย์ไว้บริการท่านโดยกระจายตามหัวเมืองต่างๆ ในแต่ละภาคของประเทศไทย ได้แก่ เชียงใหม่, พิษณุโลก, นครสวรรค์, นครราชสีมา, อุดรธานี, อุบลราชธานี, ชลบุรี, หาดใหญ่, สุราษฎร์ธานี และภูเก็ต
Powered by MakeWebEasy.com