News

เพื่อที่จะให้ทุกคนได่รู้ว่า Hi-Top สามารถสร้างตู้ Vending Machine แบบไหนก็ได้ วันนี้ Hi-Top จึงขอนำเสนอ ตู้เครื่องหมู่บูชาตามวันเกิด สำหรับวัดโดยเฉพาะ

ระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุด จำกัดการเข้า-ออก และบันทึกเวลาด้วยการสแกนม่านตา สามารถสแกนได้ระยะไกลสูงสุด 50 ซม. มีความแม่นยำสูง แม้สวมใส่แว่นตาก็สามารถสแกนได้

สแกนใบหน้าได้เพียงเดินผ่าน รองรับการสแกนได้ไกลถึง 3 เมตร สูงสุดพร้อมกันถึง 4 คน พร้อมกับสามารถเชื่อมต่อเข้ากับ Terminal ในการเปิดประตู ตอบโจทย์ในเรื่องลดการสัมผัส

แก้ปัญหาความแออัดของการต่อคิวรับบริการ ได้ด้วย Queue Management Platform ที่จะช่วยเปลี่ยนเรื่องคิวให้เป็นเรื่องง่าย

Digital Signage ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ ป้ายโฆษณา ธรรมดาๆ ที่เอาไว้แต่โชว์โฆษณาเท่านั้น เพราะที่ Hi-Top เราสามารถปรับแต่งให้ Digital Signage นั้น ให้สามารถสร้าง Engagement ได้ด้วยวิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจองคิว, QR CODE, Touch Screen, ชำระเงิน, รับบัตรคิว ฯลฯ

เมื่อนึกถึงคนชอบออกกำลังกาย ก็คงนึกถึงคนที่เล่นฟิตเนส สิ่งที่เขาจะเลือกทานหลักๆ ก็คงจะเป็น สิ่งที่ดีต่อสุขภาพ หรือเวย์โปรตีน ซึ่งถ้าหากสร้างเครื่อง ที่สามารถทำเวย์โปรตีนสำเร็จรูปได้ สามารถเลือกรสชาติ และ รูปแบบที่จะดื่มได้เช่น แบบเย็น หรือ แบบปั่น โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องผงจับตัวเป็นก้อน ไปตั้งที่หน้าฟิตเนสได้ ก็จะเป็นการตอบโจทย์ ให้กับคนออกกำลังกายโดยการฟิตเนสได้ดีเลยทีเดียว

หลังจากประสบปัญหาต่างๆกันมามากในช่วงต้นปี โรงแรมก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด แล้วก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นแบบนี้ไปอีกนานขนาดไหน

งานประชุมหรืองานขายต่างๆการพรีเซนต์เป็นสิ่งสำคัญยิ่งการพรีเซนต์ถ้ามีความน่าสนใจมากเท่าไหร่ก็สามารถทำให้คนฟังสามารถรับข้อมูลที่ถูกต้องจากสิ่งที่เราต้องการคืออุปกรณ์ที่สามารถรองรับการพรีเซนต์ที่หลากหลาย Hi-Topมีสินค้าแนะนำคือจอทัชสกรีน Interactive white board จอที่รองรับทั้งการสัมผัส การเขียน รวมทั้งมีอุปกรณ์เสริมเพิ่มความสะดวกสบายในการประชุม

นับเป็นอีกหนึ่งตู้อัตโนมัติที่น่าสนใจ ด้วยคุณสมบัติต่างๆที่สามารถมาทดแทนการลงทุนเปิดหน้าร้าน ด้วยคุณสมบัติต่างๆทั้งการใช้พื้นที่ที่น้อย การไม่ต้องใช้แรงงานคน รวบถึงการควบคุมระบบคลังสินค้าที่ทำผ่านออนไลน์ได้ ทำให้ตู้ Vending Machine เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจในการจำหน่ายสินค้า

Vending Machine เครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ นับเป็นอีกหนึ่งตู้อัตโนมัติที่น่าสนใจ ด้วยคุณสมบัติต่างๆที่สามารถมาทดแทนการลงทุนเปิดหน้าร้าน ด้วยคุณสมบัติต่างๆทั้งการใช้พื้นที่ที่น้อย การไม่ต้องใช้แรงงานคน รวบถึงการควบคุมระบบคลังสินค้าที่ทำผ่านออนไลน์ได้ ทำให้ตู้ Vending Machine เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจในการจำหน่ายสินค้า

   ไปที่ไหนก็ไม่ตอบโจทย์ หาตู้ที่ต้องการไม่ได้ มาที่ Hi-TOP Technology เราสามารถ Customize Software และ Hardware ตามที่คุณต้องการ เพื่อช่วยแก้ปัญหาที่เจอไม่ว่าจะการจ่ายเงิน เช็คอิน หรืออยากให้ตู้ KIOSK ทำอะไรได้ มาหาเราจัดได้ตามความต้องการ

หลายคนคงคุ้นเคยกันดีกับ ป้าย Digital Signage ที่ในปัจจุบันมักมีเห็นกันทั่วไปตามร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้า ประโยชน์ของป้าย Digital Signage ช่วยให้ร้านค้าสามารถนำเสนอข้อมูล โปรโมชั่นที่น่าสนใจแก่ลูกค้าได้ แต่แค่โฆษณาอย่างเดียวอาจดูไม่ตอบโจทย์เจ้าของร้านที่อยากได้เครื่องมือมาช่วยเพิ่มความสะดวกของร้าน

การแออัดบริเวณจุดเข้าโรงงานเป็นทุกโรงงานมักจะมีปัญหา ด้วยการมีพนักงานโรงงานจำนวนมาก ปัญหาการสแกนเข้างานด้วยอุปกรณ์ที่คุณสมบัติไม่เหมาะสมทำให้เกิดความล่าช้าไม่สะดวก

ปัญหาสาธารณสุขของเมืองไทยยังคงเป็นปัญหาต่อเนื่องมาโดยตลอดทั้งปริมาณสถานที่ หรือบุคลากรที่มีไม่เพียงพอต่อความต้องการของคนไทย จะเห็นได้จากปริมาณคนไข้ที่ต้องมารอคิวแต่เช้าในทุกโรงพยาบาลซึ่งสร้างความเหนื่อยล้าของทั้งตัวคนไข้และคนทำงานเอง การนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยลดขั้นตอนการทำงานสามารถช่วยได้ทั้งบุคลากรทางการแพทย์และตัวคนไข้

ตึกมหานครเลือกใช้ตู้ KIOSK ขายตั๋ว จาก Hi-Top ให้บริการด้านการขายตั๋วที่รวดเร็ว แม่นยำ และยังช่วยประหยัดแรงงานคน สามารถรองรับการจ่ายเงินได้หลากหลายรูปแบบ ทั้ง WeChat Alipay Visa Mastercard ที่ Hi-Top ยังสามารถ Customize ทั้ง Hardware และ Software ได้ตามความต้องการของคุณ

บริษัทไฮ-ท็อป เทคโนโลยี่ จำกัด นำโดย คุณสมศักดิ์ วิเชตชาติ ผู้บริหารบริษัทและพนักงาน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้