บทความทั้งหมด

นอกจากคุณภาพของสินค้า บริษัทยังใส่ใจเรื่องบริการหลังการขายกับศูนย์บริการที่ครอบคลุมทั่วประเทศ 12 แห่ง ในพื้นที่ ได้แก่ ภาคกลาง - กรุงเทพมหานคร

HI-TOP เราพร้อมที่จะเข้ามาช่วยในธุรกิจของคุณเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจ

จากสถิติพบว่า ป้ายดิจิตอลช่วยเพิ่มยอดซื้อเฉลี่ย 29.5% เมื่อคุณมีการสร้างเนื้อหาสำหรับเพิ่มยอดขายและแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ตามความต้องการของลูกค้า HI-TOP ขอแนะนำสถานที่ที่เหมาะสำหรับการติดตั้ง Digital Signage ตามลักษณะการใช้งานเพื่อเป็นอีกตัวเลือกสำหรับธุรกิจคุณ

สุดคุ้ม! 11.11 นี้ รับส่วนลดทันที 1,111 บาท สำหรับลูกค้าที่สนใจป้ายโฆษณาดิจิทัลทุกขนาด! ป้ายโฆษณาที่เหมาะกับทุกธุรกิจ ครบทุกฟังก์ชันสำหรับสื่อโฆษณา

ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ธุรกิจที่เข้ามามีบทบาทในตลาดปัจจุบัน

HI-TOP ขอขอบพระคุณลูกค้าที่ไว้วางใจในบริการของเรา และเลือกตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติของเราให้เป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจของคุณ

วันที่ 24-26 ตุลาคมนี้  บูธ F01 Hall 11-12 ศูนย์การค้าอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ปีนี้ Hi-Top เตรียมนำสินค้าไปร่วมงานแบบจัดเต็ม ไม่เพียงแค่รุ่นที่จำหน่ายในปัจจุบันเท่านั้น แต่ยังมีสินค้าใหม่อีกเพียบที่จะนำไปเปิดตัวในงาน พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าภายในงานที่เรียกว่าพลาดไม่ได้เลยทีเดียว

ขอขอบพระคุณลูกค้าจาก Monster Mania ที่ไว้วางใจเลือกตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติเราและให้โอกาส Hi-Top Technology ได้ให้บริการค่ะ ❤️

จองตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติวันนี้ รับส่วนลดพิเศษ 5% มูลค่าสูงสุดถึง 8,500 บาท (เมื่อเลือกซื้อตู้รุ่น TH4 ระบบผลักตกสินค้าและ SH7 ระบบลิฟท์รับสินค้าเท่าน้้น)

ทั้ง 8 สาขา ที่ให้โอกาส Hi-Top Technology ได้ให้บริการครับ

HI-TOP ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่าย Vending Machine, Kiosk, Touch Screen, Digital Signage, Access Control จนไปถึงโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีเพื่อธุรกิจต่างๆ ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 5,000 รายจากทุกประเภทธุรกิจ

KIOSK จาก HI-TOP ช่วยยกระดับภาพลักษณ์ให้แบรนด์หรือธุรกิจของคุณให้ทันสมัย ทั้งยังช่วยในการบริหารและเก็บข้อมูลการใช้บริการของลูกค้าหรือผู้ใช้งานของคุณได้อย่างเป็นระบบ

สำหรับแบรนด์หรือธุรกิจใดที่กำลังสนใจหรือมีแผนที่จะนำโซลูชั่น Vending Machine มาใช้งานในธุรกิจของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับธุรกิจด้านการค้าผลิตภัณฑ์ต่างๆ

Touch Screen จาก HI-TOP ครบครันทุกการใช้งาน ด้วยขนาดหน้าจอที่มีตั้งแต่ 7-100 นิ้ว

“มินิมาร์ท” หรือ “ร้านขายของชำ” เป็นหนึ่งในธุรกิจที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไป แทบทุกหัวมุมถนน ทั้งแบบร้านรายเล็กรายย่อย จนไปถึงร้านรายใหญ่ที่มีหลายร้อยสาขา . ดังนั้นจะทำอย่างไร ให้ธุรกิจร้านขายของชำหรือมินิมาร์ทของคุณแตกต่างจากร้านอื่นๆ ที่มี . HI-TOP จึงขอเสนอไอเดีย “ร้านมินิมาร์ทแบบ Vending Machine” ไม่ต้องพึ่งพนักงาน ไม่ต้องมีหน้าร้าน แตกต่าง ✓ แตกต่าง ไม่เหมือนใคร สร้างความน่าสนใจให้ธุรกิจ ✓ ลดค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงาน ✓ ติดตั้งง่ายกว่าการมีหน้าร้าน ✓ เข้าถึงคนได้ง่าย ติดตั้งได้หลากหลายสถานที่ที่มาคนสัญจรจำนวนมาก เช่น ห้างสรรพสินค้า, สถานีขนส่ง, คอนโด, สำนักงาน เป็นต้น ✓ สามารถกำหนดสินค้า การทำงาน รูปลักษณ์ตู้ และอื่นๆ ได้ตามต้องการ ✓ รองรับการชำระเงินที่หลากหลาย เงินสด, QR Code, Mobile Banking . HI-TOP ซัปพอร์ตทุกความต้องการ เหมาะสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจรูปแบบใหม่ๆ โดยที่ไม่ต้องมีหน้าร้าน ทั้งยังติดตั้งได้หลากหลายสถานที่ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์การค้า ศูนย์การค้า ออฟฟิศ/สำนักงาน โรงงาน หมู่บ้าน/คอนโด หรือที่ใดก็ตามที่มีคนสัญจรจำนวนมาก . HI-TOP พร้อมซัปพอร์ตทุกไอเดีย Vending Machine, Kiosk, Digital Signage หรือโซลูชันอื่นๆ ครบจบในที่เดียว ตั้งแต่ออกแบบ-ผลิต-ติดตั้ง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี พร้อมศูนย์บริการมากกว่า 12 แห่งทั่วประเทศ

ให้การตรวจสุขภาพเป็นเรื่องง่ายด้วย NI-H1 และ NI-E3 . [ NI-H1 ] เครื่องวัดค่า BMI เหมาะสำหรับห้องพยาบาลโรงเรียนหรือสถานพยาบาลต่างๆ ✓ วัดส่วนสูง ✓ ชั่งน้ำหนัก ✓ หาค่าดัชนีมวลกาย (BMI) . [ NI-E3 ] เครื่องตรวจสุขภาพเบื่องต้น เหมาะสำหรับคลินิก โรงพยาบาล และสถานพยาบาลต่างๆ ✓ วัดอุณหภูมิ ✓ ตรวจออกซิเจนในเลือด ✓ วัดความดันโลหิต ✓ วัดส่วนสูง ✓ ชั่งน้ำหนัก . HI-TOP พร้อมซัปพอร์ตทุกไอเดีย Vending Machine, Kiosk, Digital Signage หรือโซลูชันอื่นๆ ครบจบในที่เดียว ตั้งแต่ออกแบบ-ผลิต-ติดตั้ง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี พร้อมศูนย์บริการมากกว่า 12 แห่งทั่วประเทศ

จริงอยู่ที่ส่วนใหญ่โครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ อย่างคอนโด หมู่บ้าน นั้นจะตั้งอยู่ใกล้ๆ กับศูนย์การค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต มินิมาร์ท หรือตลาดต่างๆ เพื่อให้ง่ายต่อการจับจ่ายซื้อของของลูกบ้าน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เจ้าของโครงการที่อยู่อาศัยต่างๆ ยังสามารถเพิ่มความสะดวกสบายในการซื้อสินค้าได้ด้วยตู้ Vending Machine ระบบล็อกเกอร์ รุ่น FH1 จาก HI-TOP ที่เหมาะสำหรับการขายที่มีขนาดใหญ่ หรือสินค้าเปราะบางที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ อาทิ น้ำดื่มแบบแพ็ก ข้าวสาร น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม จนไปถึงสินค้าอื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับครัวเรือน ซึ่งนอกจากจะเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกบ้าน-ผู้อยู่อาศัยในโครงการแล้ว ยังเป็นการสร้างคุณค่าให้ตัวโครงการ เป็นการแสดงความเอาใจใส่ลูกบ้านในโครงการขึ้นอีกไประดับเช่นกัน Vending Machine ระบบล็อกเกอร์ รุ่น FH1 • จอระบบสัมผัส ขนาด 18.5 นิ้ว • สามารถปรับแต่งขนาด-จำนวนช่องสินค้าได้ • รองรับการใช้งาน 4G และ Wifi • รองรับการชำระเงินที่หลากหลาย เหรียญ ธนบัตร QR Code และ Mobile Banking ต่างๆ HI-TOP พร้อมซัปพอร์ตทุกไอเดีย Vending Machine, Kiosk, Digital Signage หรือโซลูชั่นอื่นๆ ครบจบในที่เดียว ตั้งแต่ออกแบบ-ผลิต-ติดตั้ง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี พร้อมศูนย์บริการมากกว่า 12 แห่งทั่วประเทศ

คุณสมศักดิ์ วิเชตชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮ-ท็อป เทคโนโลยี่ จำกัด ได้รับมอบรางวัล BEST PARTNER จาก NITGEN ในปี 2006 และโล่แสดงความขอบคุณ ในปี 2012 และได้รับเชิญเข้าร่วมงาน Global Partner Conference ในปี 2019 ที่ประเทศเกาหลีใต้

เพื่อที่จะให้ทุกคนได่รู้ว่า Hi-Top สามารถสร้างตู้ Vending Machine แบบไหนก็ได้ วันนี้ Hi-Top จึงขอนำเสนอ ตู้เครื่องหมู่บูชาตามวันเกิด สำหรับวัดโดยเฉพาะ

ระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุด จำกัดการเข้า-ออก และบันทึกเวลาด้วยการสแกนม่านตา สามารถสแกนได้ระยะไกลสูงสุด 50 ซม. มีความแม่นยำสูง แม้สวมใส่แว่นตาก็สามารถสแกนได้

สแกนใบหน้าได้เพียงเดินผ่าน รองรับการสแกนได้ไกลถึง 3 เมตร สูงสุดพร้อมกันถึง 4 คน พร้อมกับสามารถเชื่อมต่อเข้ากับ Terminal ในการเปิดประตู ตอบโจทย์ในเรื่องลดการสัมผัส

แก้ปัญหาความแออัดของการต่อคิวรับบริการ ได้ด้วย Queue Management Platform ที่จะช่วยเปลี่ยนเรื่องคิวให้เป็นเรื่องง่าย

Digital Signage ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ ป้ายโฆษณา ธรรมดาๆ ที่เอาไว้แต่โชว์โฆษณาเท่านั้น เพราะที่ Hi-Top เราสามารถปรับแต่งให้ Digital Signage นั้น ให้สามารถสร้าง Engagement ได้ด้วยวิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การจองคิว, QR CODE, Touch Screen, ชำระเงิน, รับบัตรคิว ฯลฯ

เมื่อนึกถึงคนชอบออกกำลังกาย ก็คงนึกถึงคนที่เล่นฟิตเนส สิ่งที่เขาจะเลือกทานหลักๆ ก็คงจะเป็น สิ่งที่ดีต่อสุขภาพ หรือเวย์โปรตีน ซึ่งถ้าหากสร้างเครื่อง ที่สามารถทำเวย์โปรตีนสำเร็จรูปได้ สามารถเลือกรสชาติ และ รูปแบบที่จะดื่มได้เช่น แบบเย็น หรือ แบบปั่น โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องผงจับตัวเป็นก้อน ไปตั้งที่หน้าฟิตเนสได้ ก็จะเป็นการตอบโจทย์ ให้กับคนออกกำลังกายโดยการฟิตเนสได้ดีเลยทีเดียว

หลังจากประสบปัญหาต่างๆกันมามากในช่วงต้นปี โรงแรมก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด แล้วก็ยังไม่รู้ว่าจะเป็นแบบนี้ไปอีกนานขนาดไหน

งานประชุมหรืองานขายต่างๆการพรีเซนต์เป็นสิ่งสำคัญยิ่งการพรีเซนต์ถ้ามีความน่าสนใจมากเท่าไหร่ก็สามารถทำให้คนฟังสามารถรับข้อมูลที่ถูกต้องจากสิ่งที่เราต้องการคืออุปกรณ์ที่สามารถรองรับการพรีเซนต์ที่หลากหลาย Hi-Topมีสินค้าแนะนำคือจอทัชสกรีน Interactive white board จอที่รองรับทั้งการสัมผัส การเขียน รวมทั้งมีอุปกรณ์เสริมเพิ่มความสะดวกสบายในการประชุม

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้